Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn hãy rửa thịt thật sạch, thái mỏng nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn mịn. Thịt bò đã xay sẽ được ướp cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, muối và tiêu, trộn đều để thịt bò ngấm vị. Đối với rau mồng tơi, sau khi nhặt sạch, rửa nước, bạn sẽ thái khúc vừa ăn. Hành khô cùng tỏi cần được đập dập.
Bước 2
5 phút
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun dầu sôi thì phi hành cùng tỏi đập dập, lúc hành tỏi vàng thơm hãy thêm thịt bò vào, bạn cần xào với lửa to đến khi thịt vừa săn lại thì tắt bếp, trút thịt ra dĩa.
Bước 3
15 phút
Tiếp tục làm nóng lượng dầu còn lại rồi cho rau mồng tơi vào, xào liên tục đến khi rau vừa chín tới thì thêm thịt bò vào, không quên nêm nếm dầu hào MAGGI cùng sốt cà chua. Bạn đảo qua một lần cho gia vị thấm đều là có thể tắt bếp. Cho món ăn ra dĩa, dùng cùng cơm trắng khi còn nóng thì "tuyệt cú mèo" luôn.
Bước 1
/
3
Bạn hãy rửa thịt thật sạch, thái mỏng nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn mịn. Thịt bò đã xay sẽ được ướp cùng hạt nêm MAGGI nấm hương, muối và tiêu, trộn đều để thịt bò ngấm vị. Đối với rau mồng tơi, sau khi nhặt sạch, rửa nước, bạn sẽ thái khúc vừa ăn. Hành khô cùng tỏi cần được đập dập.
Bước 2
/
3
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, đun dầu sôi thì phi hành cùng tỏi đập dập, lúc hành tỏi vàng thơm hãy thêm thịt bò vào, bạn cần xào với lửa to đến khi thịt vừa săn lại thì tắt bếp, trút thịt ra dĩa.
Bước 3
/
3
Tiếp tục làm nóng lượng dầu còn lại rồi cho rau mồng tơi vào, xào liên tục đến khi rau vừa chín tới thì thêm thịt bò vào, không quên nêm nếm dầu hào MAGGI cùng sốt cà chua. Bạn đảo qua một lần cho gia vị thấm đều là có thể tắt bếp. Cho món ăn ra dĩa, dùng cùng cơm trắng khi còn nóng thì "tuyệt cú mèo" luôn.