Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt ba chỉ rửa sạch với nước, sau đó dùng muối xát trên bề mặt thịt để khử mùi rồi xả lại. Dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành những lát mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài.
Bước 2
10 phút
Làm nóng chảo trên bếp, cho thịt ba chỉ vào rang đến khi thịt ra mỡ và hai mặt miếng thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.
Bước 3
15 phút
Hòa tan đường, nước mắm MAGGI, dầu hào MAGGI vào chén, khuấy đều tay cho tan. Khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp trên vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt ươm màu vàng đẹp mắt, nước mắm đường và dầu hào MAGGI áo vào từng miếng thịt đậm đà.
Bước 4
10 phút
Cho hành lá vào đảo qua rồi trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức cùng cơm trắng nàng nhé. Thịt ba chỉ chiên vàng rụm, có vị mặn ngọt đậm đà, lạ miệng sẽ rất hao cơm đó nha. Cách làm món này cũng khá đơn giản để nàng có thể trổ tài ngay tại bếp nhà đấy!
Bước 1
/
4
Thịt ba chỉ rửa sạch với nước, sau đó dùng muối xát trên bề mặt thịt để khử mùi rồi xả lại. Dùng khăn hay giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành những lát mỏng vừa ăn. Hành lá rửa sạch, cắt khúc dài.
Bước 2
/
4
Làm nóng chảo trên bếp, cho thịt ba chỉ vào rang đến khi thịt ra mỡ và hai mặt miếng thịt chuyển sang màu vàng nâu đẹp mắt.
Bước 3
/
4
Hòa tan đường, nước mắm MAGGI, dầu hào MAGGI vào chén, khuấy đều tay cho tan. Khi thịt đã xém vàng thì rưới hỗn hợp trên vào, đảo nhanh tay đến khi toàn bộ miếng thịt ươm màu vàng đẹp mắt, nước mắm đường và dầu hào MAGGI áo vào từng miếng thịt đậm đà.
Bước 4
/
4
Cho hành lá vào đảo qua rồi trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức cùng cơm trắng nàng nhé. Thịt ba chỉ chiên vàng rụm, có vị mặn ngọt đậm đà, lạ miệng sẽ rất hao cơm đó nha. Cách làm món này cũng khá đơn giản để nàng có thể trổ tài ngay tại bếp nhà đấy!