Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch tép với nước lạnh, bạn có thể cắt bớt phần râu tép để khi chế biến không bị vướng, để ráo nước. Gừng gọt vỏ, cắt sợi. Hành lá cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì cho tép vào đảo đều.
Bước 2_
5 phút
Nêm nếm tép rang với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa ăn. Khi tép đã chín và chuyển sang màu cam đẹp mắt thì bạn thêm gừng cắt sợi và hành lá vào đảo đều, tắt bếp.
Bước 3_
5 phút
Để món ăn được thơm ngon hơn, bạn đừng quên pha nước chấm ăn cùng. Cho tỏi bằm nhuyễn, ớt cắt, đường, nước cốt chanh và nước mắm MAGGI vào chén, khuấy đều rồi nêm nếm nước chấm sao cho vừa miệng.
Bước 4_
5 phút
Dọn món tép xào hành ra dĩa, ăn cùng nước chấm và cơm trắng rất ngon và đậm đà. Món ăn chỉ mất 15 phút để chế biến nhưng lại cực hao cơm, phù hợp cho các cô nàng bận rộn. Ghi chú lại và thực hiện ngay cùng MAGGI nàng nhé!
Bước 1_
/
4
Rửa sạch tép với nước lạnh, bạn có thể cắt bớt phần râu tép để khi chế biến không bị vướng, để ráo nước. Gừng gọt vỏ, cắt sợi. Hành lá cắt bỏ gốc, rửa sạch rồi cắt nhỏ. Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm tỏi đến khi ngả vàng thì cho tép vào đảo đều.
Bước 2_
/
4
Nêm nếm tép rang với dầu hào MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa ăn. Khi tép đã chín và chuyển sang màu cam đẹp mắt thì bạn thêm gừng cắt sợi và hành lá vào đảo đều, tắt bếp.
Bước 3_
/
4
Để món ăn được thơm ngon hơn, bạn đừng quên pha nước chấm ăn cùng. Cho tỏi bằm nhuyễn, ớt cắt, đường, nước cốt chanh và nước mắm MAGGI vào chén, khuấy đều rồi nêm nếm nước chấm sao cho vừa miệng.
Bước 4_
/
4
Dọn món tép xào hành ra dĩa, ăn cùng nước chấm và cơm trắng rất ngon và đậm đà. Món ăn chỉ mất 15 phút để chế biến nhưng lại cực hao cơm, phù hợp cho các cô nàng bận rộn. Ghi chú lại và thực hiện ngay cùng MAGGI nàng nhé!