Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Khám phá mẹo và thủ thuật
Cách làm Ragout Bắp Bánh Mì khá đơn giản, đầu tiên bạn rửa sạch bắp Mỹ non sau đó cắt xéo mỗi trái làm 2. Đậu hạt rửa sạch, cho lên nồi luộc chín mềm. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cắt thành những khúc ngắn. Khoai tây rửa sạch, luộc chín sau đó lột vỏ cắt miếng. Nấm đông cô bạn ngâm trong nước ấm cho đến khi mềm, rửa lại với nước rồi vắt ráo. Cà chua bạn rửa sạch, bỏ cuống rồi bằm nhuyễn nhé!
Làm nóng nồi với một ít dầu ăn, sau đó cho cà chua bằm nhuyễn vào xào cùng một ít hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà. Bạn đảo đều đến khi cà chua cho màu đỏ rực đẹp mắt.
Lần lượt cho cà rốt, khoai tây, đậu hạt, bắp Mỹ non, nấm, đậu hủ viên chiên vàng vào xào cùng với cà chua. Bạn trộn đều để các nguyên liệu hòa vào phần sốt cà chua xào, lên màu hấp dẫn.
Bạn từ từ cho 1/2 lượng nước dừa tươi vào xăm xắp mặt các nguyên liệu trong nồi. Nấu liu riu với lửa nhỏ để rau củ thấm nước dừa và chín mềm, sau đó bạn tiếp tục thêm phần nước dừa còn lại vào nấu sôi là được. Nêm nếm món ragout với hạt nêm MAGGI nấm hương cho vừa miệng rồi tắt bếp.
Trình bày món ăn ra tô lớn, rắc thêm chút hành ngò và tiêu xay lên trên cho thơm và đẹp mắt, ăn kèm bánh mì nướng giòn thì ngon hết sảy đó nha. Bắp hầm củ quả có vị chua ngọt tự nhiên từ các loại đậu, củ và nấm tươi ngon, thanh thanh từ nước dừa ăn cực lạ miệng, dễ ăn và dinh dưỡng đấy!