Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Lá húng quế rửa sạch, để ráo nước. Me non gọt vỏ, bỏ hạt, lấy phần thịt. Tỏi lột vỏ. Cho vào tô lớn lá húng quế, thịt trái me non, tỏi, ớt, đường cát, nước lọc và nước mắm MAGGI. Cho tất cả vào máy xay nhuyễn mịn thành hỗn hợp nước chấm.
Bước 2
5 phút
Nước mắm me non dùng để chấm với các loại thịt luộc, hấp, giúp tăng thêm hương vị và kích thích sự ngon miệng cho món ăn. Với vị chua ngọt tự nhiên từ trái me cùng hương thơm đặc trưng của lá húng quế, chắc chắn loại nước chấm này sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu thưởng thức đầu tiên.
Bước 1
/
2
Lá húng quế rửa sạch, để ráo nước. Me non gọt vỏ, bỏ hạt, lấy phần thịt. Tỏi lột vỏ. Cho vào tô lớn lá húng quế, thịt trái me non, tỏi, ớt, đường cát, nước lọc và nước mắm MAGGI. Cho tất cả vào máy xay nhuyễn mịn thành hỗn hợp nước chấm.
Bước 2
/
2
Nước mắm me non dùng để chấm với các loại thịt luộc, hấp, giúp tăng thêm hương vị và kích thích sự ngon miệng cho món ăn. Với vị chua ngọt tự nhiên từ trái me cùng hương thơm đặc trưng của lá húng quế, chắc chắn loại nước chấm này sẽ chinh phục bạn ngay từ lần đầu thưởng thức đầu tiên.
Jason