Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Để làm phần sốt ướp đậm đà, khác biệt, kết hợp hòa hảo với vị tươi ngọt từ đặc sản mực tươi Nam Trung Bộ, đầu tiên bạn hãy ngâm nước tôm khô, đến khi mềm thì vớt
Các bước thực hiện
38phút
Bước 2
Với mực tươi, bạn làm sạch, cắt dọc 1 đường trên lưng mực, rồi mở con mực ra thành 1 miếng lớn. Dùng dao khứa ca rô trong ruột mực, sau đó cho mực vào bát. Dùng n
Các bước thực hiện
38phút
Bước 3
Đến phần nướng mực hấp dẫn rồi đây! Lưu ý: nếu dùng lò nước bạn hãy khởi động lò nướng khoảng 15 phút cho nóng lò trước khi nướng nhé. Tuy nhiên, nướng mực trên l
Các bước thực hiện
38phút
Bước 4
Mực chín, bạn lấy ra cắt miếng vừa ăn, xếp lên dĩa cho đẹp mắt rồi ăn kèm với rau răm là hết xảy. Món Mực Nướng Sả Ớt màu cam đẹp mắt nhờ dầu điều, cảm giác giòn,