Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò phi lê rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Cho thịt bò vào tô, ướp với tỏi băm, tiêu xay, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, trộn đều rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút để thịt nhanh ngấm gia vị hơn.
Bước 2
10 phút
Phần nước sốt dầu hào chính là điểm nhấn cho món mì xào hấp dẫn và thơm ngon hơn. Cùng MAGGI bắt tay vào làm nước sốt bạn nha! Đầu tiên, cho vào chén lần lượt ớt bột, đường, nước tương MAGGI, tương ớt và dầu hào MAGGI. Trộn và khuấy đều tay cho tất cả các gia vị hòa quyện với nhau, món xào ngon dậy mùi thơm đặc trưng của sốt sóng sánh dầu hào MAGGI nhé!
Bước 3
5 phút
Cải ngọt bạn cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn, rồi trụng qua nước sôi. MAGGI mách nhỏ: sau khi trụng hãy ngâm ngay vào nước đá lạnh để cải giòn hơn, có màu xanh tươi đẹp mắt. Tiếp đến, Mì Hàn Quốc trụng qua nước sôi 2 phút rồi vớt ra để riêng cho ráo nước.
Bước 4
5 phút
Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn đến khi gần chín thì cho rau cải, kim chi và mì đã trụng vào trộn đều. Đến phần quan trọng rồi đây, bạn rưới từ từ phần nước sốt dầu hào MAGGI vào rồi đảo thêm 1 phút và tắt bếp. Món xào óng ánh đẹp mắt, thịt bò mềm mọng và thấm sốt, dậy mùi rất thơm đó nha.
Bước 5
3 phút
Chiên trứng ốp la, trình bày món mì ra đĩa, nhẹ nhàng đặt trứng lên mặt, rắc thêm chút tiêu và mè rang là đã có thể thưởng thức món mới thời thượng Mì Xào Hàn Quốc này rồi đấy. Sợi mì xào mềm dai đặc trưng, thơm nồng nàn nước sốt dầu hào ăn cùng thịt bò, kim chi và trứng gà, nghĩ tới thôi đã thấy thèm rồi. Món nhà làm ngon như nhà hàng luôn nha các chị em ơi!
Bước 1
/
5
Thịt bò phi lê rửa sạch, để ráo rồi cắt thành miếng mỏng vừa ăn. Cho thịt bò vào tô, ướp với tỏi băm, tiêu xay, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu ăn, 1 muỗng nước tương MAGGI, 2 muỗng dầu hào MAGGI, trộn đều rồi bỏ vào ngăn mát tủ lạnh trong 10 phút để thịt nhanh ngấm gia vị hơn.
Bước 2
/
5
Phần nước sốt dầu hào chính là điểm nhấn cho món mì xào hấp dẫn và thơm ngon hơn. Cùng MAGGI bắt tay vào làm nước sốt bạn nha! Đầu tiên, cho vào chén lần lượt ớt bột, đường, nước tương MAGGI, tương ớt và dầu hào MAGGI. Trộn và khuấy đều tay cho tất cả các gia vị hòa quyện với nhau, món xào ngon dậy mùi thơm đặc trưng của sốt sóng sánh dầu hào MAGGI nhé!
Bước 3
/
5
Cải ngọt bạn cắt bỏ gốc, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn, rồi trụng qua nước sôi. MAGGI mách nhỏ: sau khi trụng hãy ngâm ngay vào nước đá lạnh để cải giòn hơn, có màu xanh tươi đẹp mắt. Tiếp đến, Mì Hàn Quốc trụng qua nước sôi 2 phút rồi vớt ra để riêng cho ráo nước.
Bước 4
/
5
Làm nóng chảo trên bếp với dầu ăn, cho thịt bò vào xào nhanh trên lửa lớn đến khi gần chín thì cho rau cải, kim chi và mì đã trụng vào trộn đều. Đến phần quan trọng rồi đây, bạn rưới từ từ phần nước sốt dầu hào MAGGI vào rồi đảo thêm 1 phút và tắt bếp. Món xào óng ánh đẹp mắt, thịt bò mềm mọng và thấm sốt, dậy mùi rất thơm đó nha.
Bước 5
/
5
Chiên trứng ốp la, trình bày món mì ra đĩa, nhẹ nhàng đặt trứng lên mặt, rắc thêm chút tiêu và mè rang là đã có thể thưởng thức món mới thời thượng Mì Xào Hàn Quốc này rồi đấy. Sợi mì xào mềm dai đặc trưng, thơm nồng nàn nước sốt dầu hào ăn cùng thịt bò, kim chi và trứng gà, nghĩ tới thôi đã thấy thèm rồi. Món nhà làm ngon như nhà hàng luôn nha các chị em ơi!