Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đầu tiên, bạn rửa sạch đậu hủ, cắt miếng rồi chiên giòn cho vàng đều các mặt. Bạn nhớ để ráo đậu trước khi chiên để tránh bị bắn dầu. Rửa sạch nấm đông cô và nấm đùi gà, xào sơ nấm đùi gà rồi để riêng. Hành tây lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt nhỏ.
Bước 2
15 phút
Mì căn rửa sạch, bạn xé thành những sợi vừa ăn rồi chiên sơ với dầu cho vàng. Khi vớt ra, bạn nên thấm dầu cho bớt đi phần chất béo.
Bước 3
10 phút
Khi các nguyên liệu đã sơ chế xong, bạn cho tất cả vào nồi, thêm nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường và nước lọc vào kho đến khi các nguyên liệu chín đều, nước sốt kho hơi sệt lại, có màu nâu đẹp mắt là được.
Bước 4
5 phút
Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức với cơm trắng. Mì căn dai dai, đậu hủ mềm béo được kho cùng nước tương MAGGI cho hương vị đậm đà, có độ ngọt đặc trưng từ nấm rất vừa miệng, lại tốt cho sức khỏe.
Bước 1
/
4
Đầu tiên, bạn rửa sạch đậu hủ, cắt miếng rồi chiên giòn cho vàng đều các mặt. Bạn nhớ để ráo đậu trước khi chiên để tránh bị bắn dầu. Rửa sạch nấm đông cô và nấm đùi gà, xào sơ nấm đùi gà rồi để riêng. Hành tây lột bỏ vỏ, rửa sạch rồi cắt nhỏ.
Bước 2
/
4
Mì căn rửa sạch, bạn xé thành những sợi vừa ăn rồi chiên sơ với dầu cho vàng. Khi vớt ra, bạn nên thấm dầu cho bớt đi phần chất béo.
Bước 3
/
4
Khi các nguyên liệu đã sơ chế xong, bạn cho tất cả vào nồi, thêm nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường và nước lọc vào kho đến khi các nguyên liệu chín đều, nước sốt kho hơi sệt lại, có màu nâu đẹp mắt là được.
Bước 4
/
4
Trình bày món ăn ra dĩa và thưởng thức với cơm trắng. Mì căn dai dai, đậu hủ mềm béo được kho cùng nước tương MAGGI cho hương vị đậm đà, có độ ngọt đặc trưng từ nấm rất vừa miệng, lại tốt cho sức khỏe.