Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Lòng gà sau khi mua về bạn rửa qua với nước rồi dùng muối bóp cho sạch nhớt. Dùng giấm hoặc nước cốt chanh bóp rửa thật kĩ lòng gà khoảng 3 phút rồi rửa sạch, để ráo và cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, ngâm trong nước khoảng 5 phút cho sạch nhựa rồi thái lát mỏng. Hành, tỏi bóc vỏ băm nhỏ, rau mùi nhặt lá, rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm hành tỏi đến khi vàng, sau đó trút lòng gà vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Lòng gà đã chín tới thì bạn nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà rồi múc ra để riêng.
Bước 3
10 phút
Bạn thêm một ít dầu ăn vào chảo vừa dùng rồi cho su su vào xào đến khi chín, chuyển màu xanh đậm đẹp mắt. Trút lòng gà xào vào đảo, nêm dầu hào MAGGI, xốc chảo đều tay để các nguyên liệu thấm dầu hào và có mùi vị thơm ngon cùng màu sắc óng ánh. Món su su xào đã hoàn thành rồi đấy!
Bước 4
3 phút
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm hạt tiêu, rau mùi lên trên rồi thưởng thức thôi. Mùi dầu hào MAGGI thơm lừng, miếng su su giòn ngọt và vị béo nhẹ đặc trưng của lòng gà kết hợp hài hòa đến không tưởng. Lạ miệng thế này thì hao cơm phải biết đấy nàng ơi!
Bước 1
/
4
Lòng gà sau khi mua về bạn rửa qua với nước rồi dùng muối bóp cho sạch nhớt. Dùng giấm hoặc nước cốt chanh bóp rửa thật kĩ lòng gà khoảng 3 phút rồi rửa sạch, để ráo và cắt miếng vừa ăn. Su su gọt vỏ, ngâm trong nước khoảng 5 phút cho sạch nhựa rồi thái lát mỏng. Hành, tỏi bóc vỏ băm nhỏ, rau mùi nhặt lá, rửa sạch thái nhỏ.
Bước 2
/
4
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi thơm hành tỏi đến khi vàng, sau đó trút lòng gà vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Lòng gà đã chín tới thì bạn nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà rồi múc ra để riêng.
Bước 3
/
4
Bạn thêm một ít dầu ăn vào chảo vừa dùng rồi cho su su vào xào đến khi chín, chuyển màu xanh đậm đẹp mắt. Trút lòng gà xào vào đảo, nêm dầu hào MAGGI, xốc chảo đều tay để các nguyên liệu thấm dầu hào và có mùi vị thơm ngon cùng màu sắc óng ánh. Món su su xào đã hoàn thành rồi đấy!
Bước 4
/
4
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm hạt tiêu, rau mùi lên trên rồi thưởng thức thôi. Mùi dầu hào MAGGI thơm lừng, miếng su su giòn ngọt và vị béo nhẹ đặc trưng của lòng gà kết hợp hài hòa đến không tưởng. Lạ miệng thế này thì hao cơm phải biết đấy nàng ơi!