Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé: Xem ngay!
Khám phá mẹo và thủ thuật
Chọn Từ Danh Sách Nguyên Liệu
Rửa sạch cánh gà và cắt khúc vừa ăn.
Ướp cánh gà với ¼ muỗng cà phê muối. Để 10 phút cho thấm vị.
Sốt: Cho hỗn hợp 3 muỗng canh Nước mắm Táo MAGGI, 1.5 muỗng canh đường, ¼ muỗng cà phê tiêu vào nồi nấu sôi.
Sau khi cánh gà đã thấm vị, chiên ngập dầu đến khi chin vàng giòn.
Hành tây cắt miếng, ớt sừng cắt lát, hành lá cắt khúc.
Băm nhuyễn tỏi. Cho dầu ăn vào chảo phi thơm tỏi.
Thêm hành tây, ớt và cánh gà vào xào thơm.
Cho phần nước sốt và hành lá vào đảo đều đến khi lớp nước sốt phủ đều miếng gà.
Cho gà ra đĩa. Trang trí cùng ngò rí và dùng nóng.
Xem thêm công thức