Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đối với nấm rơm, cần gọt bớt lớp vỏ bẩn bên ngoài, ngâm chút muối loãng, rửa sạch rồi cắt đôi. Lưu ý, để riêng một chút nấm để băm nhỏ. Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn. Bạn cũng cần băm mịn tỏi. Đậu hủ trắng cắt thành từng khối vuông nhỏ. Riêng thịt sẽ rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó cho vào tô cùng nấm rơm băm, hạt nêm MAGGI nấm hương, trộn đều hỗn hợp.
Bước 2
10 phút
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm vàng hãy cho cà chua vào, xào qua lại cho sệt thì tiếp tục cho thịt băm. Đảo sơ khoảng 1 phút thì thêm nấm rơm rồi xào qua lại vài lần thì đổ chút nước lọc. Nêm thêm nước mắm MAGGI cùng đường cát vào chảo. Bạn xào đều tay trong vòng 2 phút là được.
Bước 3
5 phút
Hãy thêm đậu hủ vào chảo, đảo nhẹ tránh đậu hủ bị bể nát. Bạn cho thêm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh và nêm lại. Lúc này bạn cần chỉnh lửa nhỏ, nấu sốt đến khi sánh lại là có thể tắt bếp. Trình bày món Đậu hủ xào thịt sốt cà ra dĩa, để lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Thưởng thức món ăn cùng cơm nóng và có thể dùng thêm nước tương MAGGI để tăng vị bạn nha.
Bước 1
/
3
Đối với nấm rơm, cần gọt bớt lớp vỏ bẩn bên ngoài, ngâm chút muối loãng, rửa sạch rồi cắt đôi. Lưu ý, để riêng một chút nấm để băm nhỏ. Cà chua bỏ cuống, rửa sạch, băm nhuyễn. Bạn cũng cần băm mịn tỏi. Đậu hủ trắng cắt thành từng khối vuông nhỏ. Riêng thịt sẽ rửa sạch rồi băm nhỏ, sau đó cho vào tô cùng nấm rơm băm, hạt nêm MAGGI nấm hương, trộn đều hỗn hợp.
Bước 2
/
3
Đổ dầu vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi thơm vàng hãy cho cà chua vào, xào qua lại cho sệt thì tiếp tục cho thịt băm. Đảo sơ khoảng 1 phút thì thêm nấm rơm rồi xào qua lại vài lần thì đổ chút nước lọc. Nêm thêm nước mắm MAGGI cùng đường cát vào chảo. Bạn xào đều tay trong vòng 2 phút là được.
Bước 3
/
3
Hãy thêm đậu hủ vào chảo, đảo nhẹ tránh đậu hủ bị bể nát. Bạn cho thêm dầu hào MAGGI sốt sóng sánh và nêm lại. Lúc này bạn cần chỉnh lửa nhỏ, nấu sốt đến khi sánh lại là có thể tắt bếp. Trình bày món Đậu hủ xào thịt sốt cà ra dĩa, để lên chút tiêu xay cùng ngò rí. Thưởng thức món ăn cùng cơm nóng và có thể dùng thêm nước tương MAGGI để tăng vị bạn nha.