Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa thật sạch các nguyên liệu trước khi chế biến. Đậu hủ, chả lụa chay xắt miếng vuông vừa ăn, chiên sơ. Tàu hủ ky bẻ nhỏ. Ướp chung đậu hủ và chả lụa với rượu Mai quế lộ, gừng, 2 muỗng canh nước tương MAGGI, đường, tiêu, dầu mè và để trong 15 phút. Rong biển xé miếng to vừa ăn.
Bước 2
15 phút
Làm nước sốt: bột năng hòa cùng nước, dầu mè, tương ớt và phần nước tương MAGGI còn lại, khuấy tan đều trước khi chế biến.
Bước 3
15 phút
Chế biến: Làm nóng chảo với dầu ăn, xào hỗn hợp chả lụa chay cho đậm màu và thơm, sau đó thêm rong biển và sốt, khuấy đến khi sốt sánh trong là được.
Bước 4
2 phút
Tắt bếp và múc ra đĩa dùng nóng với cơm rất ngon. Đậu hủ sốt mè là món chay hấp dẫn và giàu dinh dưỡng sẽ mang đến một hương vị hấp dẫn và cung cấp cho gia đình nguồn năng lượng dồi dào để tái tạo sức khỏe sau một ngày dài.
Bước 1
/
4
Rửa thật sạch các nguyên liệu trước khi chế biến. Đậu hủ, chả lụa chay xắt miếng vuông vừa ăn, chiên sơ. Tàu hủ ky bẻ nhỏ. Ướp chung đậu hủ và chả lụa với rượu Mai quế lộ, gừng, 2 muỗng canh nước tương MAGGI, đường, tiêu, dầu mè và để trong 15 phút. Rong biển xé miếng to vừa ăn.
Bước 2
/
4
Làm nước sốt: bột năng hòa cùng nước, dầu mè, tương ớt và phần nước tương MAGGI còn lại, khuấy tan đều trước khi chế biến.
Bước 3
/
4
Chế biến: Làm nóng chảo với dầu ăn, xào hỗn hợp chả lụa chay cho đậm màu và thơm, sau đó thêm rong biển và sốt, khuấy đến khi sốt sánh trong là được.
Bước 4
/
4
Tắt bếp và múc ra đĩa dùng nóng với cơm rất ngon. Đậu hủ sốt mè là món chay hấp dẫn và giàu dinh dưỡng sẽ mang đến một hương vị hấp dẫn và cung cấp cho gia đình nguồn năng lượng dồi dào để tái tạo sức khỏe sau một ngày dài.