Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch tất cả nguyên liệu trước khi chế biến. Thơm gọt mắt cắt miếng nhỏ, đậu hủ xắt quân cờ, nấm rửa sạch cắt chân, hành Boaro băm nhỏ.
Bước 2
10 phút
Làm nóng chảo, phi thơm hành Boaro, cho thơm vào xào cùng cho dậy mùi. Cho tiếp đậu hủ và nấm rơm vào, đảo đều.
Bước 3
15 phút
Trộn hỗn hợp nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường và nước lọc. Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ liu riu cho các nguyên liệu chín mềm, thấm đều.
Bước 4
2 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức với nước tương MAGGI và cơm nóng thì thật tuyệt, vừa giàu dinh dưỡng mà về độ ngon cũng không thua kém cạnh gì món mặn, đảm bảo cả nhà ai cũng sẽ tấm tắc ngợi khen.
Bước 5
10 phút
Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ cho các nguyên liệu chín thấm đều.
Bước 6
2 phút
Trình bày ra dĩa thưởng thức với Nước tương MAGGI
Bước 1
/
6
Rửa sạch tất cả nguyên liệu trước khi chế biến. Thơm gọt mắt cắt miếng nhỏ, đậu hủ xắt quân cờ, nấm rửa sạch cắt chân, hành Boaro băm nhỏ.
Bước 2
/
6
Làm nóng chảo, phi thơm hành Boaro, cho thơm vào xào cùng cho dậy mùi. Cho tiếp đậu hủ và nấm rơm vào, đảo đều.
Bước 3
/
6
Trộn hỗn hợp nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, đường và nước lọc. Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ liu riu cho các nguyên liệu chín mềm, thấm đều.
Bước 4
/
6
Trình bày ra dĩa thưởng thức với nước tương MAGGI và cơm nóng thì thật tuyệt, vừa giàu dinh dưỡng mà về độ ngon cũng không thua kém cạnh gì món mặn, đảm bảo cả nhà ai cũng sẽ tấm tắc ngợi khen.
Bước 5
/
6
Chế hỗn hợp vào chảo để lửa nhỏ cho các nguyên liệu chín thấm đều.