Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Khám phá mẹo và thủ thuật
Đậu cove lặt bỏ hai đầu, tước bỏ xơ rồi rửa sạch, cắt thành từng đoạn vừa ăn. Thịt cốt lết heo bạn rửa sạch với nước, để thịt ráo hẳn rồi cắt thành miếng nhỏ dài. Ướp thịt cốt lết cùng dầu hào MAGGI sốt sóng sánh, trộn đều tay cho dầu hào thấm sâu vào thịt, dậy mùi thơm tự nhiên cho món ăn.
Làm nóng chảo với dầu ăn sau đó phi hành và tỏi cho thơm. Khi hành, tỏi băm đã chuyển sang màu vàng, bạn thêm cốt lết đã ướp dầu hào MAGGI sốt sóng sánh vào xào cho thịt săn lại rồi cho đậu cove đã cắt khúc vào đảo đều trên lửa lớn. Bạn nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà vừa ăn, khi thịt đã chín mềm và đậu chuyển sang màu xanh đậm thì tắt bếp nhé!
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu xay và ngò cho đẹp mắt rồi dùng kèm cơm nóng. Đậu cove xào còn giữ được vị giòn và ngọt tự nhiên, ăn rất thích miệng, thịt cốt lết mềm ngon, thơm mùi hành tỏi phi cực kích thích vị giác. Nàng nên thử ngay đi thôi!