Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng.
Bước 2
15 phút
Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé!
Bước 3
15 phút
Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn.
Bước 4
5 phút
Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi!
Bước 1
/
4
Thịt bò rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn rồi đem ướp cùng gia vị gồm 2 muỗng canh dầu hào MAGGI, 1 muỗng canh đường, dầu mè, tiêu. Đảo đều rồi ướp thịt trong khoảng 10 phút cho thấm vị. Sau đó cho thịt vào chảo xào nhanh trên lửa lớn đến khi thịt săn lại và chín tới thì múc thịt bò xào ra để riêng.
Bước 2
/
4
Cà rốt bào vỏ cùng với dưa leo rửa sạch, thái sợi nhỏ có độ dài tầm 4cm. Cải bó xôi bỏ gốc, rửa sạch rồi để ráo nước sau đó cắt khúc tương tự. Cho các loại rau củ đã sơ chế vào chảo xào lần lượt từng loại. Bạn nhớ cho thêm 1 muỗng canh dầu hào MAGGI để các loại rau củ xào óng ánh trông đẹp mắt và thơm ngon hơn nhé!
Bước 3
/
4
Khi các nguyên liệu chính đã chế biến xong, bạn tiến hành công đoạn pha nước sốt cho món cơm trộn. Bắc chảo nhỏ lên bếp, phi thơm vàng tỏi băm, cho vào nước tương MAGGI, dầu hào MAGGI, đường, tương ớt và mè rang. Khuấy đều tay cho các gia vị hoàn vào nhau đến khi sôi rồi tắt bếp. Hỗn hợp sốt sóng sánh, thơm lừng mùi dầu hào MAGGI và mè rang vô cùng hấp dẫn.
Bước 4
/
4
Chuẩn bị một tô lớn cho cơm vào giữa, nén nhẹ xung quanh thành hình tròn đẹp mắt. Lần lượt xếp các loại rau củ quả, thịt bò lên mặt cơm, để riêng các loại. Chiên trứng ốp la đặt vào giữa tô cơm, rắc thêm mè rang lên trên rồi rưới nước sốt vào. Khi dùng, bạn chỉ cần trộn đều các nguyên liệu lên rồi thưởng thức hương vị bùng nổ của món mới thời thượng này thôi!