Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn tách lá bắp cải, ngâm muối loãng, rửa sạch lại rồi mới đem cắt sợi có độ dày 0,3cm. Đối với cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch và cũng thái thành từng sợi mỏng cỡ 0,3cm. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch. Còn hành lá bỏ rễ, lá héo rồi rửa qua sau đó thái nhỏ.
Bước 2_
20 phút
Đổ dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm sẽ thêm xào bắp cải cùng cà rốt trong khoảng 5 phút. Tiếp đến cho phần chả ốc vào chảo, xào thêm 3 phút nữa thì nêm vào dầu hào MAGGI. Bạn xào qua lại để nguyên liệu được chính đều và thấm vị. Lưu ý, nếu chả ốc bạn mua loại đông lạnh thì hãy nhớ rã đông trước khi chế biến nhé!
Bước 3_
5 phút
Sau khi tắt bếp, hãy cho Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt ra dĩa, rải hành lá cùng ngò rí lên trên, có thể rắc thêm chút tiêu cho nồng nàn. Món xào thích hợp dùng cùng cơm nóng, bạn có thể chấm thêm nước tương MAGGI cho tăng vị đậm đà mê ly.
Bước 1_
/
3
Bạn tách lá bắp cải, ngâm muối loãng, rửa sạch lại rồi mới đem cắt sợi có độ dày 0,3cm. Đối với cà rốt, gọt vỏ, rửa sạch và cũng thái thành từng sợi mỏng cỡ 0,3cm. Ngò rí cắt gốc, rửa sạch. Còn hành lá bỏ rễ, lá héo rồi rửa qua sau đó thái nhỏ.
Bước 2_
/
3
Đổ dầu vào chảo, đun nóng dầu rồi phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm sẽ thêm xào bắp cải cùng cà rốt trong khoảng 5 phút. Tiếp đến cho phần chả ốc vào chảo, xào thêm 3 phút nữa thì nêm vào dầu hào MAGGI. Bạn xào qua lại để nguyên liệu được chính đều và thấm vị. Lưu ý, nếu chả ốc bạn mua loại đông lạnh thì hãy nhớ rã đông trước khi chế biến nhé!
Bước 3_
/
3
Sau khi tắt bếp, hãy cho Chả Ốc Xào Cải Cà Rốt ra dĩa, rải hành lá cùng ngò rí lên trên, có thể rắc thêm chút tiêu cho nồng nàn. Món xào thích hợp dùng cùng cơm nóng, bạn có thể chấm thêm nước tương MAGGI cho tăng vị đậm đà mê ly.