Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cà tím rửa sạch, dùng khăn giấy lau khô rồi nướng chín. Cà chín rất nhanh chín nên khi nướng bạn thấy phần vỏ cà nhăn lại là được. Lột bỏ vỏ cà tím, xé thành miếng dài vừa ăn. Đậu hủ non rửa sơ với nước rồi cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1,5 cm. Hành ngò rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm linh chi lau sạch bằng khăn ẩm rồi cắt lát.
Bước 2
15 phút
Nấu sôi nước với thịt xay, vớt phần bọt nổi trên bề mặt cho nước trong và ngọt, sau đó cho đậu hủ non và nấm linh chi vào, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương và dầu hành tỏi phi cho nước canh đậm đà vừa ăn.
Bước 3
10 phút
Cho mì gói cho vào tô to. Nếu mì hơi lớn thì bạn bẻ đôi gói mì ra, xếp cà tím nướng lên trên, rắc hành ngò và tiêu cho thơm rồi chế nước thịt sôi lên, đậy nắp lại ủ vài phút cho mì mềm rồi trộn đều và thưởng thức. Mì gói ăn theo cách này vừa ngon, lại vừa đảm bảo sức khỏe, không lo nóng các nàng nhé!
Bước 1
/
3
Cà tím rửa sạch, dùng khăn giấy lau khô rồi nướng chín. Cà chín rất nhanh chín nên khi nướng bạn thấy phần vỏ cà nhăn lại là được. Lột bỏ vỏ cà tím, xé thành miếng dài vừa ăn. Đậu hủ non rửa sơ với nước rồi cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1,5 cm. Hành ngò rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm linh chi lau sạch bằng khăn ẩm rồi cắt lát.
Bước 2
/
3
Nấu sôi nước với thịt xay, vớt phần bọt nổi trên bề mặt cho nước trong và ngọt, sau đó cho đậu hủ non và nấm linh chi vào, nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương và dầu hành tỏi phi cho nước canh đậm đà vừa ăn.
Bước 3
/
3
Cho mì gói cho vào tô to. Nếu mì hơi lớn thì bạn bẻ đôi gói mì ra, xếp cà tím nướng lên trên, rắc hành ngò và tiêu cho thơm rồi chế nước thịt sôi lên, đậy nắp lại ủ vài phút cho mì mềm rồi trộn đều và thưởng thức. Mì gói ăn theo cách này vừa ngon, lại vừa đảm bảo sức khỏe, không lo nóng các nàng nhé!