Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm.
Bước 2
10 phút
Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé!
Bước 3
5 phút
Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi.
Bước 4
10 phút
Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó!
Bước 5
3 phút
Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI!
Bước 1
/
5
Thịt bò phi lê rửa sơ với nước rồi dùng giấy thấm khô bề mặt thịt, cắt thành miếng mỏng đều nhau. Bạn có thể cho thịt vào tủ đông khoảng 15 phút để khi cắt được dễ dàng hơn. Kim chi cắt thành miếng nhỏ khoảng 5cm. Hành Boaro rửa sạch, cắt nhỏ. Đậu hủ trắng bạn cắt thành những lát dày khoảng 1cm.
Bước 2
/
5
Làm nóng nồi trên bếp, cho nước và kim chi vào nấu sôi. Để nước canh có vị chua cay đặc trưng, tùy vào khẩu vị, bạn có thể cho thêm ớt bột vào món canh nhé!
Bước 3
/
5
Khi nước dùng kim chi đã sôi, bạn nêm nếm với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, khuấy đều cho tan. Sự kết hợp của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm, Hành và Tiêu, bảo hiểm canh ngon – thơm, ngọt, trong. Chỉ cần nêm nếm 1 lần duy nhất mà món Canh Kim Chi Bò Bulgogi đã dậy vị cực hấp dẫn rồi.
Bước 4
/
5
Khi canh sôi trở lại, bạn lần lượt cho đậu hủ trắng, hành Boaro và thịt bò phi lê nào nồi. Đảo nhẹ tay để thịt bò chín tới và đậu hủ không bị nát. Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI thấm sâu vào các nguyên liệu, thổi bùng hương vị cho món canh. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực bảo hiểm canh ngon cho các nàng đó!
Bước 5
/
5
Trình bày món canh kim chi bò Bulgogi ra bàn và thưởng thức khi còn nóng cùng với cơm trắng. Vị chua cay đậm đà, thơm đặc trưng cực kì kích thích vị giác sẽ khiến nồi cơm nhà nàng vơi đi nhanh chóng. Cách nấu canh kim chi cực thời thượng thế này thì ngại gì mà chưa vào bếp cùng MAGGI!