Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Trước khi sơ chế, hãy rửa sạch toàn bộ nguyên liệu bạn nha. Bí đỏ sau khi gọt đi lớp vỏ ngoài, cắt chúng thành khối dạng quân cờ. Tương tự như bí đỏ, bạn cũng sẽ cắt đậu hủ non thành từng miếng vuông vừa. Riêng rong biển bạn cần ngâm cùng nước cho nở mềm, lúc lấy ra hãy rửa với nước rồi cắt miếng nhỏ.
Bước 2
10 phút
Cho vào nồi lượng nước đã chuẩn bị, thêm đậu phộng luộc cùng bí đỏ vào. Khuấy nhẹ một lần rồi nấu đến khi bí đỏ được chín mềm. Tiếp tục cho thêm rong biển cùng đậu hủ non, nêm nếm cùng hạt nêm MAGGI nấm hương cho tròn vị.
Bước 3
2 phút
Thử vị lại một lần để xem hợp ý chưa, nếu cần hãy thêm chút hạt nêm MAGGI nấm hương bạn nhé. Chỉ thế thôi là bạn có thể tắt bếp, múc ra tô, thêm lên bề mặt vài cọng ngò rí hay tiêu xay. Món ăn này chay mặn đều thích hợp để dùng, vừa dinh dưỡng lại không ngán, chiều ý cả những thành viên khó tính nhất trong gia đình đấy nhé!
Bước 1
/
3
Trước khi sơ chế, hãy rửa sạch toàn bộ nguyên liệu bạn nha. Bí đỏ sau khi gọt đi lớp vỏ ngoài, cắt chúng thành khối dạng quân cờ. Tương tự như bí đỏ, bạn cũng sẽ cắt đậu hủ non thành từng miếng vuông vừa. Riêng rong biển bạn cần ngâm cùng nước cho nở mềm, lúc lấy ra hãy rửa với nước rồi cắt miếng nhỏ.
Bước 2
/
3
Cho vào nồi lượng nước đã chuẩn bị, thêm đậu phộng luộc cùng bí đỏ vào. Khuấy nhẹ một lần rồi nấu đến khi bí đỏ được chín mềm. Tiếp tục cho thêm rong biển cùng đậu hủ non, nêm nếm cùng hạt nêm MAGGI nấm hương cho tròn vị.
Bước 3
/
3
Thử vị lại một lần để xem hợp ý chưa, nếu cần hãy thêm chút hạt nêm MAGGI nấm hương bạn nhé. Chỉ thế thôi là bạn có thể tắt bếp, múc ra tô, thêm lên bề mặt vài cọng ngò rí hay tiêu xay. Món ăn này chay mặn đều thích hợp để dùng, vừa dinh dưỡng lại không ngán, chiều ý cả những thành viên khó tính nhất trong gia đình đấy nhé!