Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Cải bó xôi cắt bỏ gốc, lặt để riêng phần cọng và lá, rửa thật sạch qua nước rồi cắt thành khúc vừa ăn. Bột năng hòa cùng với nước, khuấy đều để bột tan, không bị đóng bên dưới.
Bước 2
15 phút
Làm nóng chảo với dầu ăn rồi cho kiệu chua vào phi vàng thơm, cho cọng cải bó xôi vào xào trước khoảng 2 phút. Thêm đậu hủ chiên, lá cải bó xôi, nước bột năng, nước tương MAGGI và hạt nêm MAGGI nấm hương vào xào cùng, khuấy đều để làm chín phần xốt. Bạn nên xào rau chín tái để không làm mất chất dinh dưỡng nhé!
Bước 3
3 phút
Bày món ăn vào dĩa, rắc thêm chút tiêu và ngò lên trên cho thơm và đẹp mắt. Cải bó xôi xào chay sẽ rất ngon khi dùng nóng với cơm trắng và nước tương MAGGI, thêm vài lát ớt xắt lát hoặc tương ớt lại càng tuyệt hảo. Rau xào xanh mướt, tươi ngon ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. Cọng rau giòn, khi ăn cảm giác rất đã miệng luôn đó các nàng ơi!
Bước 1
/
3
Cải bó xôi cắt bỏ gốc, lặt để riêng phần cọng và lá, rửa thật sạch qua nước rồi cắt thành khúc vừa ăn. Bột năng hòa cùng với nước, khuấy đều để bột tan, không bị đóng bên dưới.
Bước 2
/
3
Làm nóng chảo với dầu ăn rồi cho kiệu chua vào phi vàng thơm, cho cọng cải bó xôi vào xào trước khoảng 2 phút. Thêm đậu hủ chiên, lá cải bó xôi, nước bột năng, nước tương MAGGI và hạt nêm MAGGI nấm hương vào xào cùng, khuấy đều để làm chín phần xốt. Bạn nên xào rau chín tái để không làm mất chất dinh dưỡng nhé!
Bước 3
/
3
Bày món ăn vào dĩa, rắc thêm chút tiêu và ngò lên trên cho thơm và đẹp mắt. Cải bó xôi xào chay sẽ rất ngon khi dùng nóng với cơm trắng và nước tương MAGGI, thêm vài lát ớt xắt lát hoặc tương ớt lại càng tuyệt hảo. Rau xào xanh mướt, tươi ngon ẩn dưới lớp dầu hào nâu nhạt, sánh trong. Cọng rau giòn, khi ăn cảm giác rất đã miệng luôn đó các nàng ơi!