Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò xả nhanh với nước, dùng khăn thấm sạch bề mặt thịt sau đó thái mỏng to bản theo chiều dọc miếng thịt. Nấm kim châm bạn cắt bỏ chân rễ, rửa sạch với nước muối rồi để ráo. Trải thịt bò đã thái mỏng lên mặt phẳng sạch, cho nấm kim châm vào rồi cuộn lại. Để miếng thịt bò cuộn được cố định và đẹp mắt khi chế biến, bạn dùng hành lá rửa sạch, chần qua nước sôi và nước đá cho dai, rồi buộc cuốn thịt lại.
Bước 2
15 phút
Cho ít dầu vào chảo, phi tỏi cho thơm, xào các cuộn thịt bò cuốn nấm kim châm trong khoảng 2 phút sau đó nêm thêm Dầu hào MAGGI vào đảo đều tay trên lửa lớn khoảng 1 phút rồi tắt bếp.
Bước 3
5 phút
Xếp các cuốn thịt ra dĩa, rắc thêm tiêu xay lên trên cho thơm, thưởng thức ngay khi còn nóng. Món ăn được chế biến rất đơn giản từ những nguyên liệu thời thượng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng đặc trưng. Chỉ một lần thử sẽ khiến các nàng nhớ mãi không quên.
Bước 1
/
3
Thịt bò xả nhanh với nước, dùng khăn thấm sạch bề mặt thịt sau đó thái mỏng to bản theo chiều dọc miếng thịt. Nấm kim châm bạn cắt bỏ chân rễ, rửa sạch với nước muối rồi để ráo. Trải thịt bò đã thái mỏng lên mặt phẳng sạch, cho nấm kim châm vào rồi cuộn lại. Để miếng thịt bò cuộn được cố định và đẹp mắt khi chế biến, bạn dùng hành lá rửa sạch, chần qua nước sôi và nước đá cho dai, rồi buộc cuốn thịt lại.
Bước 2
/
3
Cho ít dầu vào chảo, phi tỏi cho thơm, xào các cuộn thịt bò cuốn nấm kim châm trong khoảng 2 phút sau đó nêm thêm Dầu hào MAGGI vào đảo đều tay trên lửa lớn khoảng 1 phút rồi tắt bếp.
Bước 3
/
3
Xếp các cuốn thịt ra dĩa, rắc thêm tiêu xay lên trên cho thơm, thưởng thức ngay khi còn nóng. Món ăn được chế biến rất đơn giản từ những nguyên liệu thời thượng nhưng vẫn giữ được trọn vẹn hương vị và dinh dưỡng đặc trưng. Chỉ một lần thử sẽ khiến các nàng nhớ mãi không quên.
Jason