Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa thịt bê với nước, nếu muốn thịt được sạch hơn và loại bỏ được mùi, bạn nên xát thịt qua một lần với muối hạt. Rửa lại với nước, để cho ráo rồi dùng dao sắc, cắt thịt bê thành những miếng mỏng vừa ăn. Rửa, luộc măng với nước sôi và một chút muối từ 2-3 lần, xả rửa thật kỹ để loại bỏ vị đắng và các độc tố trong măng. Măng tươi sau khi đã luộc, vắt cho thật ráo nước rồi cắt khoanh.
Bước 2
15 phút
Ướp thịt bê với nửa muỗng canh dầu hào MAGGI, 3 tép tỏi đập dập. Trộn đều tay để gia vị thấm vào thịt bê, dầu hào MAGGI sẽ giúp thịt được thơm hơn khi chế biến đấy. Bạn ướp thịt khoảng 15 phút cho thấm
Bước 3
15 phút
Làm nóng dầu trên chảo, phi thơm tỏi rồi cho thịt bê đã ướp vào xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại và chín tái.
Bước 4
5 phút
Cho măng luộc vào xào với thịt bê thêm 3 phút rồi nêm thêm dầu hào MAGGI, đảo đều cho thấm, sau đó trút ra dĩa. Trang trí với rau ngò, thêm một chút tiêu cay cay cho món ăn thêm hấp dẫn. Thịt bê xào chín mềm, thơm mùi dầu hào, có vị ngọt mọng nước ăn cùng măng tươi luộc giòn đậm đà, tất cả làm nên một hương vị đặc biệt khó quên cho món quen vị lạ của bạn.
Bước 1
/
4
Rửa thịt bê với nước, nếu muốn thịt được sạch hơn và loại bỏ được mùi, bạn nên xát thịt qua một lần với muối hạt. Rửa lại với nước, để cho ráo rồi dùng dao sắc, cắt thịt bê thành những miếng mỏng vừa ăn. Rửa, luộc măng với nước sôi và một chút muối từ 2-3 lần, xả rửa thật kỹ để loại bỏ vị đắng và các độc tố trong măng. Măng tươi sau khi đã luộc, vắt cho thật ráo nước rồi cắt khoanh.
Bước 2
/
4
Ướp thịt bê với nửa muỗng canh dầu hào MAGGI, 3 tép tỏi đập dập. Trộn đều tay để gia vị thấm vào thịt bê, dầu hào MAGGI sẽ giúp thịt được thơm hơn khi chế biến đấy. Bạn ướp thịt khoảng 15 phút cho thấm
Bước 3
/
4
Làm nóng dầu trên chảo, phi thơm tỏi rồi cho thịt bê đã ướp vào xào khoảng 5 phút cho thịt săn lại và chín tái.
Bước 4
/
4
Cho măng luộc vào xào với thịt bê thêm 3 phút rồi nêm thêm dầu hào MAGGI, đảo đều cho thấm, sau đó trút ra dĩa. Trang trí với rau ngò, thêm một chút tiêu cay cay cho món ăn thêm hấp dẫn. Thịt bê xào chín mềm, thơm mùi dầu hào, có vị ngọt mọng nước ăn cùng măng tươi luộc giòn đậm đà, tất cả làm nên một hương vị đặc biệt khó quên cho món quen vị lạ của bạn.