Giới thiệu chung về sản phẩm: Nước mắm Táo MAGGI
- Ngon đậm đà và tốt cho sức khỏe của Nước Mắm Táo MAGGI
- Với thành phần cốt táo cô đặc cùng chiết xuất đậu nành lên men tự nhiên, Nước Mắm Táo MAGGI không những mang lại vị ngon đậm đà mà còn giữ trọn hương vị đặc trưng của nước mắm. Công thức giảm muối (+) giúp cho các món chấm - nấu vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe.
(+) So với sản phẩm Nước mắm MAGGI.
HSD: 12 tháng
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng trực tiếp, chay mặn đều dùng ngon. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.
- Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Màu sắc của sản phẩm có thể đậm dần theo thời gian bảo quản sản phẩm, đây là hiện tượng bình thường và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
(*) Nước Mắm Chay MAGGI Từ Táo
Nước, muối i-ốt 15%, đường, chất điều vị (621, 627, 631), chiết xuất đậu nành lên men tự nhiên (có chứa đậu nành - soya, lúa mì - wheat), cốt táo cô đặc 23g**, hương liệu nước mắm giống tự nhiên, đường caramel, chất điều chỉnh độ acid 330, chất bảo quản 202, chất ổn định 415, chất tạo ngọt tổng hợp acesulfam kali.
(**) Lượng trung bình trên 1 lít sản phẩm. 1 lít táo cô đặc được làm từ 9,4kg táo tươi.
2