Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn nên chọn cải ngồng non cho món rau xào có vị ngọt, giòn và giàu vitamin nhất. Cải ngồng già thường đắng hơn cải non nên bạn lưu ý nhé!
Dụng cụ và thiết bị
Dao
Thớt
có thể
Colander
Pan
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
26.23 g
Năng lượng
202.88 kcal
Các bước thực hiện
40phút
15phút
15phút
10phút
Các bước thực hiện
40phút
Bước 1
Cải ngồng tước bỏ phần già, lấy lõi non, rửa sạch rồi cắt khúc 5cm, để riêng phần thân, hoa và lá. Đậu đỏ rửa sạch, ngâm qua đêm cho nở rồi luộc với một ít muối c
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Cho dầu ăn vào chảo, phi thơm kiệu đến khi vàng thì cho thân cải, bắp non, đậu đỏ luộc và hành tây vào xào khoảng 5 phút sau đó mới cho phần lá và hoa cải vào xào
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc tiêu và ngò lên trên cho thơm rồi dùng ngay với cơm trắng. Chuẩn bị thêm chén nước tương MAGGI và vài lát ớt để chấm cùng sẽ rất ngon
Jason