Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Chọn loại sườn mỏng dẹt, có màu hồng nhạt, khi ấn vào có độ đàn hồi nhất định mới đúng là sườn tươi bạn nhé.
Dụng cụ và thiết bị
Dao
Thớt
có thể
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
44.08 g
Năng lượng
494.87 kcal
Các bước thực hiện
60phút
15phút
15phút
15phút
15phút
Các bước thực hiện
60phút
Bước 1
Rửa sạch tất cả các nguyên liệu trước khi sơ chế. Bắp bóc sạch phần nang và râu, cắt khúc 4 – 5cm vừa ăn; củ sen cắt thành khoanh tròn khoảng 1cm; cà rốt tỉa hoa
Các bước thực hiện
60phút
Bước 2
Bắc chiếc nồi khác lên bếp, cho sườn non vào, thêm hạt sen và nước lọc rồi đun sôi. Sau đó hạ lửa nhỏ, hầm sườn và hạt sen tầm 45 phút đến khi chín mềm. Khi hầm,
Các bước thực hiện
60phút
Bước 3
Khi sườn và hạt sen đã mềm, tiếp tục cho bắp, cà rốt, củ sen vào nấu chung, nêm hạt nêm MAGGI rồi nấu thêm 10 phút để tăng thêm vị ngọt thơm đậm đà của canh. Để m
Các bước thực hiện
60phút
Bước 4
Cuối cùng, thêm nấm đông cô và bông cải xanh vào, nấu thêm 5 phút thì tắt bếp. Để món ăn thơm ngon dậy vị, bạn có thể thêm chút hành ngò phía trên. Với những nguy
(Không có chủ đề)