Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Lươn sau khi mua về, bạn cho muối vào xóc đều để lươn tự quẫy nhả nhớt. Tiếp theo, bạn dùng nước nóng 50-70°C dội xả 1 lượt nữa cho lươn sạch hết nhớt, rồi rửa lạ
Các bước thực hiện
60phút
Bước 2
Ăn Miến Lươn Trộn thì không thể nào thiếu phần nước súp ngọt thanh ăn kèm. Để chế biến, bạn cho phần xương lươn vừa lóc ở trên, hầm với gừng cắt lát trong lửa nhỏ
Các bước thực hiện
60phút
Bước 3
Phần thịt lươn đã cắt sợi bạn cho vào tô, nêm thêm lượng hạt nêm MAGGI còn lại, 10gr dầu hào và tiêu, rồi dùng muỗng trộn đều cho gia vị thấm vào thịt. Tiếp theo,
Các bước thực hiện
60phút
Bước 4
Muốn món Miến Lươn Trộn vừa giữ được nét đặc trưng của món ăn Bắc Trung Bộ, mà vẫn tạo được sự khác biệt tích cực thì phải lưu ngay công thức nước sốt trộn đặc bi
Các bước thực hiện
60phút
Bước 5
Vậy là món Miến Lươn Trộn sắp “ra lò” rồi, chỉ còn thiếu mỗi phần miến thôi. Bạn nhanh tay cho nước vào nồi, đun sôi và thêm vào 1 muỗng canh dầu ăn. Tiếp đến, bạ
Các bước thực hiện
60phút
Bước 6
Đây, món Miến Lươn Trộn bắt miệng đã sẵn sàng phục vụ cả nhà bạn rồi đây. Hãy xếp miến vừa được chế biến vào tô, thêm lươn chiên giòn, rau thơm, dưa giá cà rốt ch
(Không có chủ đề)