Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Để sơ chế “nhân vật chính” của món ăn hôm nay, đầu tiên, bạn chặt thịt ngan thanh miếng vừa ăn, nếu có thời gian bạn có thể lóc phi lê thịt ngan để tránh xương nh
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
57phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Muốn làm nên hương vị đặc trưng của món Ngan Nướng Sả Riềng Mẻ, bạn cho hết tất cả riềng, sả, hành, tỏi, nước cơm mẻ vào máy xay, xay nhuyễn thành hỗn hợp nhỏ.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
57phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Bí quyết ướp thịt để giữ được hương vị đặc trưng Hà Nội cho món Ngan Nướng Sả Riềng Mẻ, mà vẫn tạo được sự khác biệt của riêng bạn là đây. Cho thịt ngan vào một b
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
57phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Trước khi nướng thịt, bạn hãy khởi động lò nướng khoảng 15 phút cho nóng lò. Sau đó, cho thịt ngan vào lò và bắt đầu nướng trong khoảng 15 - 20 phút. Trong lúc nư
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
57phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Thịt sau khi đã nướng chín, bạn lấy ra cho vào dĩa, trang trí cùng ít rau ngò cho đẹp mắt. Vậy là món Ngan Nướng Sả Riềng Mẻ thơm lừng, đậm vị với công thức khác