Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Nui khô
20g
Thịt heo xay
40g
Củ Cải Trắng
1củ
Hành Lá
50g
Nước lọc
700ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2muỗng canh
Dụng cụ và thiết bị
Sàng
Thớt
Dao
bát
có thể
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Các bước thực hiện
23phút
10phút
10phút
3phút
Các bước thực hiện
23phút
Bước 1
Nui khô khá cứng, để nui mềm và dễ ăn bạn cần luộc nước sôi từ 5-7 phút. Để kiểm tra nui đã chín hay chưa bạn có thể dùng tay ấn nhẹ vào miếng nui, nếu nui mềm và
Các bước thực hiện
23phút
Bước 2 -
Để tiết kiệm thời gian, trong lúc luộc nui bạn cũng có thể chế biến nước dùng với thịt băm. Khi cho thịt băm vào nước, bạn chú ý dùng thìa hoặc đũa đảo đều để thị
Các bước thực hiện
23phút
Bước 3
Tiếp đến, bạn cho nui vào tô, sau đó rắc thêm chút hành, ngò rồi rưới nước dùng lên trên. Nước dùng thơm đậm vị thịt, trong veo hòa quyện với nui vàng bắt càng là