Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
nui
20g
Thịt heo xay
40g
Củ Cải Trắng
1củ
Hành Lá
50g
Nước lọc
700ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2muỗng canh
Dụng cụ và thiết bị
Sàng
có thể
Cái thìa
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
23.81 g
Năng lượng
166.02 kcal
Các bước thực hiện
23phút
10phút
10phút
3phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
23phút
Bước 1
Bắt đầu hẹn giờ
Nui khô khá cứng, để nui mềm và dễ ăn bạn cần luộc nước sôi từ 5-7 phút. Để kiểm tra nui đã chín hay chưa bạn có thể dùng tay ấn nhẹ vào miếng nui, nếu nui mềm và
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
23phút
Bước 2 -
Bắt đầu hẹn giờ
Để tiết kiệm thời gian, trong lúc luộc nui bạn cũng có thể chế biến nước dùng với thịt băm. Khi cho thịt băm vào nước, bạn chú ý dùng thìa hoặc đũa đảo đều để thị
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
23phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Tiếp đến, bạn cho nui vào tô, sau đó rắc thêm chút hành, ngò rồi rưới nước dùng lên trên. Nước dùng thơm đậm vị thịt, trong veo hòa quyện với nui vàng bắt càng là