Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt heo nạc
150g
Lá Hoành Thánh
1gói
Mì Vắt
8miếng
Cải Thìa
4nhánh
Nước lọc
700ml
Nước gia vị cô đặc MAGGI
2muỗng canh
Dụng cụ và thiết bị
Dao
có thể
Cái thìa
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
Thông tin dinh dưỡng
Các bước thực hiện
40phút
5phút
20phút
5phút
5phút
5phút
Các bước thực hiện
40phút
Bước 1
Thịt heo khi mua về bạn để cả miếng to và rửa sạch với nước muối loãng. Bước này không chỉ giúp làm sạch thịt heo mà còn loại bỏ bớt mùi nồng từ thịt.
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Cho thịt heo vào nồi luộc với lửa nhỏ liu riu, sau đó nêm thêm 2 muỗng - Nêm canh ngon từ nước gia vị cô đặc MAGGI để gia vị thấm đều vào các thớ thịt heo và giúp
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Sau khi thịt heo chín, bạn vớt thịt heo và ngâm vào trong nước sôi đã để nguội để miếng thịt săn lại và có màu sắc đẹp mắt. Khi thịt đã nguội dần bạn vớt ra và th
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Trụng mì trứng, hoành thánh và rau cải thìa bằng nước sôi để các nguyên liệu chín tái vừa ăn. Để rau cải thìa được xanh mướt đẹp mắt và đậm vị hơn bạn cũng có thể
Các bước thực hiện
40phút
Bước 5
Để hoàn tất món Mì Hoành Thánh Thịt Heo bạn cho mì trứng, hoành thánh vào tô, đặt thêm thịt heo luộc, rau cải thìa và một chút hành lá lên trên rồi chan thêm nước