Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
ingredient_quantity
recipe ingredient
Thịt bò
500g
Nấm Bào Ngư
400g
Thơm (Dứa)
200g
Sả Cây
50g
Hành Tây
1củ
Hành Lá
30g
Rau ăn lẩu
300g
Rau Muống
300g
Mì Gói
2gói
Nước gia vị cô đặc MAGGI
3muỗng canh
Dụng cụ và thiết bị
Dao
có thể
Thớt
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
26.93 g
Năng lượng
975.76 kcal
Các bước thực hiện
22phút
10phút
5phút
2phút
5phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
22phút
Bước 1
Bắt đầu hẹn giờ
Thịt bò sau khi mua về, bạn rửa nhanh qua nước lạnh, dùng khăn giấy thấm khô bề mặt thịt rồi thái thành những lát mỏng, xếp đều quanh đĩa cho đẹp mắt. Những nguyê
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
22phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nóng nồi trên bếp với một ít dầu ăn, thêm hành tây, thơm và sả vào xào đều cho dậy mùi thơm rồi cho nước lạnh vào đun sôi. Trong lúc nấu, bạn thỉnh thoảng vớt
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
22phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Bí quyết cho món Lẩu Bò thơm ngon hảo hạng chính là sự kết hợp hài hòa của 3 nguyên liệu vàng trong 1 với Nước Gia Vị Cô Đặc MAGGI, gồm: Nước Cốt Thịt, Nước Mắm,
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
22phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Khi nước sôi trở lại, bạn thêm hành lá vào nồi rồi dọn ra chuẩn bị thưởng thức cùng gia đình thôi. Nước dùng lẩu bò trong vắt, thơm ngọt hấp dẫn ai cũng xuýt xoa.