Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt ba rọi rửa thật sạch với nước và muối loãng để sạch và thơm ngon hơn. Sau đó bạn xay thịt thật nhuyễn. Nếu không có máy xay bạn cũng có thể băm thịt, nhưng l
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Bắp cải tách thành từng bẹ lá, bỏ lá sâu và dập, rồi dùng dao cắt bỏ phần cuống và gân cứng nằm giữa lá bắp cải. Ngâm bắp cải với nước muối pha loãng khoảng 10 ph
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Khi bắp cải đã mềm, cho ngay vào nước lạnh để bắp cải giữ được độ giòn, không bị nhũn. Khi các bẹ lá đã nguội hẳn, vớt ra cho thật ráo nước để cuộn. Trải lá bắp c
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Pha dầu hào MAGGI, nước sốt cà chua, 1 muỗng canh nước sôi, tiêu, đường, hạt nêm MAGGI nấm hương vào tô, trộn đều tay để các gia vị tan đều và hòa quyện vào nhau.
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Khi bắp cải đã được cuộn xong thành những gói tròn nhỏ đẹp mắt, bạn làm nóng chảo với một ít dầu, chiên sơ qua bắp cải rồi đổ hỗn hợp sốt vào chảo, xào lửa nhỏ kh
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 6
Bắt đầu hẹn giờ
Trình bày món ăn ra dĩa. Rắc thêm một chút tiêu và trang trí với ngò cho món ăn hấp dẫn hơn. Màu đỏ của sốt cà chua phủ đều lên từng bắp cải xào cuộn thịt xanh mư