Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Thịt bò rửa sạch, thái lát mỏng ướp với tiêu, 1 muỗng canh mật ong và 1 muỗng canh nước tương MAGGI để trong 15 phút để thịt ngấm đều gia vị. Các loại rau, xà lác
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Làm nóng chảo, cho dầu và tỏi vào phi thơm. Đảo thịt bò trên lửa lớn để thịt vừa chín tới, mềm và không bị dai. Để thịt bò mềm hơn trước khi xào, trộn 2 muỗng can
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Với các món salad trộn thì nước sốt chính là phần linh hồn cực kì quan trọng tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn. Sốt salad thịt bò được làm từ: giấm gạo, 2 muỗng
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Lấy 1 tô lớn hoặc đĩa lớn sâu lòng, sắp xếp lần lượt từ các loại rau rồi tới thịt bò, rưới nước sốt và rắc chút mè rang lên trên. Vậy là chỉ với 4 bước đơn giản,