Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn bổ đôi khổ qua theo chiều dọc, bỏ hết ruột rồi bào mỏng, rửa sạch rồi cho vào nước sôi chần sơ. Sau đó vớt ra xả lại nước lạnh để giảm bớt vị đắng. Đối với đậ
Các bước thực hiện
15phút
Bước 2
Đổ dầu ăn vào chảo, đợi dầu sôi thì phi tỏi, lúc tỏi vàng thơm hãy thêm khổ qua, đậu hủ trứng và bột nghệ cùng hạt nêm MAGGI nấm hương. Đảo đều khoảng 3 phút cho
Các bước thực hiện
15phút
Bước 3
Cho khổ qua sốt đậu trứng vào dĩa, bạn có thể rắc thêm tiêu xay cùng chút hành ngò thái nhuyễn lên trên. Món ngon này rất thích hợp dùng cùng cơm nóng và chấm cùn