Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Khoai tây, cà rốt và su su bạn rửa sạch, gọt vỏ rồi cắt khúc khoảng 1cm là vừa ăn. Ngâm khoai tây trong nước lạnh để khoai không bị thâm đen, vớt ra để ráo trước
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Nấu sôi nước, cho thịt heo vào luộc chín rồi lần lượt cho rau củ vào nấu đến khi chín mềm. Trong quá trình nấu, bạn nhớ vớt bọt để nước canh trong và ngon hơn nhé
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Nêm thêm hạt nêm MAGGI nấm hương cho món canh thêm thơm hơn và có vị đậm đà vừa ăn. Bạn canh lửa để khi nấu canh, các loại rau củ chín mềm vừa tới, không bị chín
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Khi canh đã chín, tắt bếp rồi thêm vào hành ngò và tiêu vào cho thơm. Dùng canh nóng để cảm nhận trọn vẹn hương vị tươi ngon của rau củ và thịt, chút thơm nồng từ