Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bí đỏ gọt vỏ, làm sạch ruột bí, rửa sạch. Bầu gọt vỏ, rửa sạch. Bông cải cắt đôi, tách từng búp nhỏ, ngâm qua nước muối loãng 10 phút rồi xả lại với nước sạch. Su
Recipe steps
35 min
Bước 2
Cách làm Rau Hấp Ngũ Sắc rất đơn giản, bạn cho tất cả các nguyên liệu đã sơ chế vào xửng hấp. Nấu nước sôi rồi cho xửng vào hấp cách thủy trong 15 phút. Dùng tăm
Công Thức Nước Tương Kho Quẹt
Nước tương kho quẹt = Nước Tương MAGGI 2 muỗng canh + Hạt Nêm Nấm Hương Maggi 1 muỗng cafe + Nước lã 1/2 chén + Bột bắp 1 muỗng cafe.
Recipe steps
35 min
Bước 3
Trình bày rau củ hấp ra dĩa lớn, bày trí loại theo màu sắc cho đẹp mắt và sinh động hơn. Rắc thêm chút mè rang lên trên, thưởng thức cùng nước tương MAGGI và ớt l