Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rau đay bạn nhặt phần đọt và lá non, bỏ phần già, rửa sạch sau đó vò nát hoặc xắt nhỏ. Đậu bắp cắt bỏ cuống, rửa sạch và hơi vò nhẹ để làm sạch phần lông tơ trên
Các bước thực hiện
47phút
Bước 2
Bạn chuẩn bị một cái chảo nhỏ, làm nóng dầu ăn rồi phi phần hành tỏi bằm còn lại cho vàng và dậy mùi thơm. Giờ thì MAGGI sẽ hướng dẫn bạn cách nấu riêu rau đay nh
Các bước thực hiện
47phút
Bước 3
Cho hỗn hợp đã trộn vào khuôn đã thoa dầu hoặc lót bằng nilon hay giấy nến chống dính. Hấp cách thủy khoảng 15 phút cho phần riêu chín hẳn. Bạn có thể dùng tăm xă
Các bước thực hiện
47phút
Bước 4
Nấu nước sôi, cho rau đay và đậu bắp vào nấu đến khi nước sôi trở lại. Từ từ thả từng phần riêu tôm vào nồi canh, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương cho món canh
Các bước thực hiện
47phút
Bước 5
Múc canh ra tô rồi thưởng thức thôi. Canh rau đay có vị ngọt và mùi thơm tự nhiên, phần riêu tôm đậm đà, lạ miệng là một điểm nhấn đầy hương vị của món canh. Rau