Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Rửa sạch hạt sen và đậu Hà Lan sau đó luộc chín mềm, vớt ra xả qua nước lạnh rồi để ráo. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch rồi cắt hạt lựu. Nấm đông cô ngâm với nước ấm đến
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Chuẩn bị chảo, pha nước tương MAGGI, hạt nêm MAGGI nấm hương, dầu mè cùng một ít nước rồi khuấy đều, nấu trên lửa nhỏ cho đến khi hỗn hợp sốt sôi nhẹ. Bạn nêm nếm
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, cho cà rốt, đậu Hà Lan và nấm vào xào cho đến khi các nguyên liệu vừa chín tới. Tiếp tục cho hạt sen, chả lụa chay vào đảo đều ta
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Rưới từ từ phần hỗn hợp nước sốt đã pha vào món xào, trộn thật đều tay để rau củ và các loại hạt thấm đều gia vị và có màu nâu hấp dẫn. Cho hạt điều rang vào đảo
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
40phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Trình bày món ăn ra dĩa rồi thưởng thức. Hạt sen xào nấm là sự hòa quyện giữa vị dai dai mọng nước của nấm và bùi béo của các loại hạt, thơm ngon đậm đà lại cực k