Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé!
Bước 2_
10 phút
Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn.
Bước 3
5 phút
Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé!
Bước 4
5 phút
Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi.
Bước 5
5 phút
Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi!
Bước 1
/
5
Ớt chuông sau khi mua về rửa sạch, cắt bỏ ruột và hạt, thái lát vừa ăn khoảng 1.5 đến 2cm. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng. Xúc xích xắt lát theo đường xéo, độ dày khoảng 1cm. Bạn không nên cắt xúc xích quá dày vì khi chế biến sẽ không thấm được hết gia vị, kém ngon nhé!
Bước 2_
/
5
Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Khi tỏi vừa vàng, bạn nhanh tay cho thêm xúc xích đã cắt vào đảo đều tay. Tránh để lửa quá lớn khiến tỏi cháy lúc phi sẽ khiến món ăn có mùi khét, kém thơm ngon hơn.
Bước 3
/
5
Bạn xào cho đến khi xúc xích vừa săn lại thì cho ớt chuông và hành tây đã sơ chế trước đó vào xào đều. Trộn lẫn các nguyên liệu lại với nhau thật kĩ để món ăn có hương vị thơm nồng đặc trưng, hấp dẫn hơn nhé!
Bước 4
/
5
Nêm nếm món ăn với hạt nêm MAGGI nấm hương và đường. Đảo đều lên và hoàn thiện món ăn với dầu hào MAGGI, món xào ngon sẽ càng thêm vị đậm đà, thơm ngon khó cưỡng đấy. Khi các nguyên liệu đã chín tới, bạn tắt bếp và thưởng thức thôi.
Bước 5
/
5
Trình bày món ăn ra đĩa, rắc lên ít tiêu rồi dùng khi còn nóng với cơm trắng. Xúc Xích Xào Ớt Chuông giòn ngon, ăn cực kì hao cơm bởi độ hấp dẫn, lạ miệng. Xúc xích đậm gia vị kết hợp hài hòa cùng ớt chuông thơm lừng, ăn không sợ ngán! Món ngon vị lạ lại dễ làm, rất nên thử đó các nàng ơi!