Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Lưu ý để thịt bò mềm thơm cho món salad này, bạn nên chọn loại thịt thăn hoặc phi lê bò nhé.
Dụng cụ và thiết bị
Pan
Cái thìa
bát
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Carbohydrate
22.89 g
Năng lượng
399.87 kcal
Các bước thực hiện
63phút
15phút
15phút
8phút
15phút
10phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
63phút
Bước 1
Bắt đầu hẹn giờ
Tách lá xà lách rồi ngâm vài phút cùng nước muối loãng. Rửa lại với nước sạch và cắt thành từng khúc nhỏ. Cà chua bỏ cuống, rửa qua trước khi cắt thành từng khoan
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
63phút
Bước 2
Bắt đầu hẹn giờ
Thịt bò rửa sạch rồi thái lát mỏng vừa. Cho thịt bò cùng với các loại gia vị gồm dầu hào, tỏi băm, tiêu xay vào tô. Dùng đũa trộn đều rồi để yên trong thời gian 1
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
63phút
Bước 3
Bắt đầu hẹn giờ
Bắc chảo lên bếp, để lửa vừa, chờ đến khi chảo nóng đều thì cho dầu ăn cùng với tỏi băm vào. Phi đến khi tỏi vàng thơm thì đổ tiếp phần thịt bò đã ướp. Lúc này, b
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
63phút
Bước 4
Bắt đầu hẹn giờ
Lần lượt cho giấm gạo, đường, nước tương, tỏi phi cùng ớt băm nhuyễn vào chén. Dùng muỗng khuấy thật đều tay để các gia vị được hòa trộn vào nhau. Tiếp đến cho th
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
63phút
Bước 5
Bắt đầu hẹn giờ
Cho rau xà lách, cà chua, hành tây và thịt bò đã chuẩn bị vào tô. Từ từ rưới phần sốt vừa pha chế lên bề mặt salad bò. Trộn rau củ quả cùng thịt thấm đều vị sốt.
Jason