Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Để thực hiện món thơm nấu tôm càng Phú Quốc thơm ngon thì bạn nên chọn trái thơm chín vừa, gọt vỏ, bỏ mắt, rửa sạch rồi cắt miếng hình quạt. Bạn nhớ cắt bỏ phần l
Recipe steps
50 min
Bước 2
Làm nóng dầu ăn trong nồi, phi thơm hành tỏi đến khi ngả vàng thì thêm gạch tôm và 1 muỗng canh đường vào xào chín, nêm nếm thêm 1 muỗng canh hạt nêm MAGGI nấm hư
Recipe steps
50 min
Bước 3
Bạn thêm nước vào nấu sôi, cho thơm và phần đường còn lại, vào nấu cho nước dùng có vị chua ngọt. Khi nước sôi trở lại, bạn trút tôm, ngó sen và cà chua vào nấu c
Recipe steps
50 min
Bước 4
Trình bày món canh Thơm Nấu Tôm Phú Quốc vào tô, rắc thêm hành lá, ngò gai, lá quế và ớt lên trên rồi cùng cả nhà thưởng thức thôi. Món canh có vị chua ngọt tự nh
Jason