Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Đầu tiên, bạn hãy rửa sạch nấm đông cô và chọn ra khoảng 6 nấm để tỉa hoa, ngâm với nước muối loãng rồi luộc chín. Phần nấm đông cô còn lại bạn hãy cắt thành nhữn
Các bước thực hiện
100phút
Bước 2
Để “nhân vật chính” thịt đùi gà được thơm ngon nhất, bạn hãy rửa sạch với muối hạt và chút rượu trắng để loại bỏ hết mùi hôi, tanh của gà. Hoặc bạn cũng có thể dù
Các bước thực hiện
100phút
Bước 3
Da heo là nguyên liệu giúp cho món Thịt Gà Nấu Đông kết dính hơn, để sơ chế bạn hãy rửa sạch, loại bỏ bớt các phần mỡ sót lại dưới bề mặt da và phần lông trên da,
Các bước thực hiện
100phút
Bước 4
Trong thời gian chờ ninh nước dùng cho món Thịt Gà Nấu Đông, bạn hãy bắc chảo lên bếp, làm nóng chảo với dầu ăn, rồi phi thơm hành tím và cho phần thịt gà đã ướp
Các bước thực hiện
100phút
Bước 5
Món Thịt Gà Nấu Đông sắp hoàn thành rồi đây, bạn chuẩn bị 1 cái tô, xếp nấm đông cô tỉa hoa đã luộc chín cùng cà rốt thái hoa xen kẽ dưới đáy tô để thành phẩm đượ
Các bước thực hiện
100phút
Bước 6
Khi món Thịt Gà Nấu Đông đã đủ độ kết dính, bạn chuẩn bị 1 cái đĩa, lấy mũi dao tách nhẹ lớp viền xung quanh tô rồi úp ngược để lấy thịt ra. Bật mí nhỏ, món ăn sẽ