Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn hãy rửa chôm chôm với nước sạch, lột lớp vỏ rồi tách lấy thịt bên trong cho vào chén. Với thịt bò, rửa sạch rồi thái lát vừa ăn theo chiều ngang thớ thịt, tiế
Các bước thực hiện
25phút
Bước 2
Đổ dầu vào chảo, khi dầu sôi sẽ cho thịt bò vào, đảo nhanh tay trong vòng 2 phút rồi thử lại vị để nêm nếm, thấy vừa miệng thì bạn cho thịt chôm chôm vào, chỉnh l
Các bước thực hiện
25phút
Bước 3
Bạn cho thịt bò xào chôm chôm ra dĩa, rắc lên trên tiêu xay và ngò gai đã được chuẩn bị. Món ăn được dùng kèm cơm nóng và có thể chấm cùng nước tương MAGGI. Hương