Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Chọn loại thịt có phần nạc và mỡ cân đối, thịt săn chắc, có độ đàn hồi tốt, da mỏng hồng tươi.
Dụng cụ và thiết bị
Máy xay
nướng
Thớt
Mẹo và thủ thuật
Khám phá mẹo và thủ thuật
X
Thông tin dinh dưỡng
Các bước thực hiện
90phút
30phút
30phút
30phút
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 1
Sơ chế các nguyên liệu: gừng cạo vỏ, hành tây bóc vỏ bổ miếng, tỏi bóc vỏ, trái lê gọt vỏ bỏ lõi, tất cả cho vào máy xay nhuyễn. Tiếp đến, trộn đều các nguyên liệ
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 2
Thịt ba chỉ cắt thành những miếng mỏng vừa ăn, ướp với nước sốt vừa pha phía trên. Để ít nhất 30 phút cho thịt ngấm gia vị. Chú ý sau 5 – 10 phút đảo thịt để thịt
Pause
Play
Restart Timer
Các bước thực hiện
90phút
Bước 3
Xếp từng miếng thịt ba chỉ lên bếp, nướng vàng 2 mặt. Khi nướng, nếu thấy thịt hơi khô hãy phết thêm sốt liên tục bạn nhé. Món ăn sẽ đậm chất Hàn hơn nếu bạn nướn
(Không có chủ đề)