Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Xương ống rửa sạch với nước lạnh. Cà rốt gọt bỏ vỏ, cắt hạt lựu. Đập trứng gà vào chén rồi khuấy cho tan, lưu ý không đánh trứng mạnh tay để tránh bị nổi bọt. Bạn
Các bước thực hiện
55phút
Bước 2
Bạn cho xương ống vào nồi nước sôi chần sơ trong 5 phút để loại bỏ hết cặn bẩn. Vớt ra rửa sạch rồi cho vào nồi hầm lấy nước dùng. Trong khi hầm, bạn vớt bọt thườ
Các bước thực hiện
55phút
Bước 3
Múc súp ra chén, trang trí với ngò và tiêu xay cho thơm ngon hơn. Súp hải sản có vị ngọt tự nhiên từ xương hầm, hải sản, cà rốt, bắp Mỹ và tóc tiên, đượm thêm chú