Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Để có món Sườn Kho Ngũ Sắc ngon nhất, bạn nên chọn sườn non tươi có màu hồng nhạt, ấn vào thấy có sự đàn hồi và chọn sườn có xương nhỏ và dẹt. Bạn hãy rửa sạch, t
Recipe steps
58 min
Bước 2
Món kho ngon hay không, phụ thuộc rất nhiều vào bước ướp thịt này đấy. Bạn cho phần sườn đã được sơ chế vào 1 bát to, ướp cùng với hạt nêm MAGGI, dầu hào MAGGI, 1
Recipe steps
58 min
Bước 3
Sau khi thịt đã thấm, bạn bắt nồi đun nóng 2 muỗng canh dầu ăn, phi thơm số hành tỏi băm còn lại. Rồi cho ngay thịt đã ướp vào nồi, đảo đều tay đến khi thịt săn l
Recipe steps
58 min
Bước 4
Tiếp đến cho thêm nước lọc vào nồi sao cho lượng nước ngập mặt thịt là được. Lúc này, vặn lửa to để nồi thịt sôi bùng lên, sau đó vặn lửa bé, vớt bọt bỏ. Để món k
Recipe steps
58 min
Bước 5
Bày trí món ăn, bạn chỉ cần cho thịt kho ra dĩa cùng với vài lát ớt xắt và ngò rí. Vậy là món Sườn Kho Ngũ Sắc với nước kho sền sệt, thơm lừng, bắt mắt, “bắt cơm”