Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Xương ống bạn chần sơ qua nước sôi để loại bỏ bớt cặn bẩn rồi rửa lại với nước, cho vào nồi cùng với hành tây, hành tím và rễ ngò rửa sạch, thêm nước lọc vào nồi,
Các bước thực hiện
79phút
Bước 2
Trong thời gian hầm xương, bạn chuẩn bị các nguyên liệu khác cho món soup cua. Bắp Mỹ rửa sạch, tách hạt, măng tây bỏ những phần già, rửa rồi cắt nhỏ bằng kích th
Các bước thực hiện
79phút
Bước 3
Khi hầm xong, bạn vớt xương ống và các nguyên liệu khác ra ngoài, có thể lọc lại cho nước dùng được trong. Lần lượt cho bắp Mỹ, măng tây và nấm đông cô vào nồi đu
Các bước thực hiện
79phút
Bước 4
Hoà tan bột năng với 1 muỗng canh nước lọc, đổ từ từ nước bột năng vào nồi súp. Bạn lưu ý vừa đổ vừa khuấy đều tay để tạo độ sánh nhẹ cho món ăn, tránh để bột vón
Các bước thực hiện
79phút
Bước 5
Đánh tan trứng gà trong chén, sau đó đổ thật nhẹ tay và khuấy đều nồi súp thành những vòng tròn để tạo vân trứng giúp món ăn trông đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Khi trứ
Các bước thực hiện
79phút
Bước 6
Trình bày món ngon đầy dinh dưỡng ra tô hoặc chén, rắc thêm tiêu xay và trang trí với ngò cho thơm rồi thưởng thức ngay thôi. Nước dùng ngọt thơm ăn cùng măng tây