Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Chuẩn bị 1 cái chén, cho bột năng cùng 1/2 muỗng cà phê bơ đậu phộng với chút nước vào khuấy đều để hỗn hợp quyện hòa. Cùng lúc này, sơ chế tỏi, hành tím, gừng, s
Các bước thực hiện
17phút
Bước 2
Cho dầu vào chảo, dầu sôi thì cho nước tương MAGGI, nước cốt sả, hành tím, tỏi, nghệ cùng gừng vào; thêm tiếp phần nước dùng, sốt mè, đường, phần bơ đậu phộng còn
Các bước thực hiện
17phút
Bước 3
Bạn múc Sốt Chấm Giò Rút Xương ra chén, đặt cạnh những lát chân giò vừa chế biến xong, để tăng độ ngon hãy dùng kèm thêm rau sống. Cảm giác khi chấm miếng chân gi