Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Hạt sen bạn rửa sạch, có thể tách phần tim sen ra để không bị đắng khi ăn rồi luộc sơ qua. Củ sen gọt vỏ, rửa dưới vòi nước chảy để làm sạch bùn đất bên trong các
Các bước thực hiện
53phút
Bước 2
Tôm rửa sạch sau đó luộc chín rồi bóc vỏ, bạn chừa lại phần đuôi tôm cho đẹp mắt. Thịt heo rửa qua với nước và muối để loại bỏ mùi sau đó cắt miếng vừa ăn, ướp v
Các bước thực hiện
53phút
Bước 3
Đun sôi dầu ăn trong chảo, phi hành khô đến khi dậy mùi thơm và ngả vàng thì cho thịt heo vào đảo đều tay cho săn lại. Lần lượt cho cà rốt, bông cải vào xào, c
Các bước thực hiện
53phút
Bước 4
Nêm nếm hạt sen xào tôm thịt với dầu hào MAGGI và hạt nêm MAGGI nấm hương cho đậm đà và dậy vị hơn. Xốc chảo thêm vài lần cho rau củ thấm dầu hào MAGGI, có độ óng
Các bước thực hiện
53phút
Bước 5
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu xay và thưởng thức thôi. Hạt sen bùi mềm, củ sen giòn ăn cùng tôm thịt ngọt dai, bông cải, cà rốt tươi vừa miệng, thơm