Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Bạn nhặt rau muống hoặc cắt thành những khúc ngắn vừa ăn, rửa qua vài lần với nước cho sạch rồi chần nhanh qua nước nóng. Vớt rau ra ngâm vào nước đá để giữ cho
Các bước thực hiện
55phút
Bước 2
Bạch tuộc bạn làm sạch phần nội tạng bên trong và loại bỏ phần mắt, mực của bạch tuộc. Dùng muối bóp kĩ cho sạch nhớt rồi thêm một ít rượu, gừng vào bóp tiếp để k
Khâu trụng rau và bạch tuộc
Nước luộc rau cho chút muối, sau khi luộc vớt rau ra ngâm rau muống vào nước đá lạnh giúp cho rau giữ được màu tươi xanh và vẫn giữ độ giòn.)
Trụng bạch tuộc với gừng để khử mùi hôi, ngâm vào nước đá giúp thịt bạch tuộc săn lại và giữ độ giòn sật khi chế biến và thưởng thức
Các bước thực hiện
55phút
Bước 3
Làm nóng chảo với dầu ăn, phi tỏi cắt lát đến khi ngả vàng và dậy mùi thơm, thêm bạch tuộc đã trụng vào xào nhanh tay trên lửa lớn. Nêm nếm bạch tuộc với hạt nêm
Các bước thực hiện
55phút
Bước 4
Thêm rau muống vào chảo và nêm thêm dầu hào MAGGI để món rau xào thêm óng ánh bắt mắt. Đảo đều rau muống và bạch tuộc trên bếp khoảng 3 phút rồi tắt bếp. Trình bà