Công thức này được tính cho 2 khẩu phần ăn. Số lượng nguyên liệu và thời gian nấu có thể thay đổi theo khẩu phần ăn. Bạn có thể tìm công thức chính xác theo khẩu phần ăn bạn muốn ở ĐÂY nhé:
Ngô bao tử rửa sạch, chẻ đôi. Bông cải bạn cắt đôi rồi dùng dao tách từng búp nhỏ để khi xào chín đều hơn. Ngâm rửa bông cải trong nước muối loãng khoảng 10 phút
Recipe steps
53 min
Bước 2
Thịt heo xay bạn ướp với một ít hành, tiêu, hạt nêm MAGGI nấm hương cho thơm và đậm đà. Dùng muỗng trộn đều cho thấm sau đó nặn thịt thành những viên nhỏ vừa ăn,
Recipe steps
53 min
Bước 3
Chuẩn bị một nồi nước sôi, chần sơ các loại rau củ và nấm sau đó ướp với đá lạnh để giữ màu sắc tươi và độ giòn. Làm nóng dầu trong chảo, phi thơm hành đến khi ng
Recipe steps
53 min
Bước 4
Khi hỗn hợp rau củ đã chín, bạn cho thịt viên chiên vào, đảo nhanh tay, nêm nếm với hạt nêm MAGGI nấm hương cho phù hợp với khẩu vị. Cuối cùng thêm dầu hào MAGGI
Recipe steps
53 min
Bước 5
Trình bày món ăn ra dĩa, rắc thêm chút tiêu xay và hành lá rồi thưởng thức cùng cơm nóng thôi. Rau củ được xào chín tới, có độ mềm và giòn đặc trưng của từng loại